泰米尔语常用骂人的词和句子

285
2023-07-03




: 在泰米尔语中,常用的骂人词和句子有很多种类。这些词和句子可以被用于表达愤怒、不满或者对他人的不满意。以下是几个常见的骂人词汇:

  • காசூவான் (Kaasuvaan) - 抠门鬼

  • ஆமாட்டி (Aamatti) - 秀逗

  • மேடைக்கடவுள் (Medaikkadavul) - 背信弃义的人

  • தீட்டுழிப்பன் (Theettuzhippan) - 阴险狡诈的人





: 其他一些常用的骂人句子包括:

  • நீ அரசாங்கில்லாத மரபுத்தகத்தையும் நூறுபாக்கிய, ஏாண்டவனாய் இருக்கிறதே! (Nee arasaangillaatha marapputhakathaiyum noorubaakiya, aandavanai irukkiradhe!) - 你不配成为真正的英雄,你只能算是一个小丑!

  • நீ என் கணவனுக்கு நடக்கும் தருணஹாகிப் படியாகவே இருக்கிறதே! (Nee en kanavanukku nadakkum tharunhagai padiyaaga irukkiradhe!) - 你身为我丈夫的形象,无非是一个软弱无能的饭桶!

  • நீ மூலமாகவே எப்போதும் நலமாகாது (Nee moolamaagaave eppothum nalamakaadhu) - 你永远都是个罪魁祸首!





: 此外,如果你不想使用粗俗的语言,还有一些隐晦但仍然具有冒犯性的短语,例如:

  • நீயா வேலையில்லா பாடத்தை அணிந்து பெண்களுக்கு மட்டும் திருமணம் பண்ணணுமா? (Neeya velaiyilla paadathai aṇindhu peṇgaḷukku mattum thirumanam paṇṇaṇuma?) - 你除了会唱歌,还能给女孩子提供什么才能结婚?

  • நீ மனசு சத்தமாததுல பணம் ஏதும் வராது (Nee manasu chattamadh
32400
文章来源于网络,如有侵权请联系本站删除
精选二手好课
更多>>
次卡|广州奥园广场芒果健身私教课转让
康复课、常规私教课
¥7500
次卡|瑜伽课转让
小班课
¥4263
年卡|大刊牛文课转让
大刊牛文课
¥1000
年卡|26考研英语课程转让
考研课
¥600
年卡|优路教育注册监理工程师线上课程
注册监理工程师
¥1800
年卡|一级建造师 优路教育 私教班
一级建造师
¥1000
年卡|注册电气工程师基础考试,英之教育,优培班
注册电气工程师
¥2000
年卡|超格网课转让
教师招聘
¥500
次卡|宁波哈喽贝比早教课时托班
早教课
¥8800
次卡|泰安克莱沃(金色雨林)早教课。配合更名。 还余76节课。一口价8890转。
早教课
¥8890
119
泰米尔语

泰米尔语常用骂人的词和句子

收录于合集




: 在泰米尔语中,常用的骂人词和句子有很多种类。这些词和句子可以被用于表达愤怒、不满或者对他人的不满意。以下是几个常见的骂人词汇:

  • காசூவான் (Kaasuvaan) - 抠门鬼

  • ஆமாட்டி (Aamatti) - 秀逗

  • மேடைக்கடவுள் (Medaikkadavul) - 背信弃义的人

  • தீட்டுழிப்பன் (Theettuzhippan) - 阴险狡诈的人





: 其他一些常用的骂人句子包括:

  • நீ அரசாங்கில்லாத மரபுத்தகத்தையும் நூறுபாக்கிய, ஏாண்டவனாய் இருக்கிறதே! (Nee arasaangillaatha marapputhakathaiyum noorubaakiya, aandavanai irukkiradhe!) - 你不配成为真正的英雄,你只能算是一个小丑!

  • நீ என் கணவனுக்கு நடக்கும் தருணஹாகிப் படியாகவே இருக்கிறதே! (Nee en kanavanukku nadakkum tharunhagai padiyaaga irukkiradhe!) - 你身为我丈夫的形象,无非是一个软弱无能的饭桶!

  • நீ மூலமாகவே எப்போதும் நலமாகாது (Nee moolamaagaave eppothum nalamakaadhu) - 你永远都是个罪魁祸首!





: 此外,如果你不想使用粗俗的语言,还有一些隐晦但仍然具有冒犯性的短语,例如:

  • நீயா வேலையில்லா பாடத்தை அணிந்து பெண்களுக்கு மட்டும் திருமணம் பண்ணணுமா? (Neeya velaiyilla paadathai aṇindhu peṇgaḷukku mattum thirumanam paṇṇaṇuma?) - 你除了会唱歌,还能给女孩子提供什么才能结婚?

  • நீ மனசு சத்தமாததுல பணம் ஏதும் வராது (Nee manasu chattamadh
32400
收录于合集
文章来源于网络,如有侵权请联系本站删除
二手好课
更多>>
次卡|广州奥园广场芒果健身私教课转让
康复课、常规私教课
¥7500
次卡|瑜伽课转让
小班课
¥4263
年卡|大刊牛文课转让
大刊牛文课
¥1000
年卡|26考研英语课程转让
考研课
¥600
年卡|优路教育注册监理工程师线上课程
注册监理工程师
¥1800
年卡|一级建造师 优路教育 私教班
一级建造师
¥1000
年卡|注册电气工程师基础考试,英之教育,优培班
注册电气工程师
¥2000
年卡|超格网课转让
教师招聘
¥500
次卡|宁波哈喽贝比早教课时托班
早教课
¥8800
次卡|泰安克莱沃(金色雨林)早教课。配合更名。 还余76节课。一口价8890转。
早教课
¥8890